Ultrasound..

#firstbaby hi ask ko lng about ultrasound posible po b na magkamali ung ultrasound kase sobrang haggard ko ngaun at ang itum ng leeg at kilikili ko hehehe

Ultrasound..
37 Các câu trả lời

Twin boys po nasa tummy ko now..hndi nman po nangitim leeg and sa kili kili sa bndang gtna lang..blooming daw ako na nagbuntis.. so not true na pag gnun is Babae..iba iba lang po tlga momsh

Hinde naman po basehan ang pag itim Ng kili kili or Ng leeg natin. kahit mga singit singit. iyang pag itim po ay sanhi Ng pag babago Ng ating hormones.

Nag pa ultrasound ako ng 24 weeks, kita agad gender ni Baby kasi may bayag and lawit. 😁 Iba iba daw talaga magbuntis, congrats kay Baby Girl! 🥰

umitim din po kili kili at leeg ko nung buntis ako kaya wala maniwala na girl ang magiging baby ko. kasi khit pag pupulbo di ko magawa. haha 😂😍

possible mag kamali, pero ung pagka haggard ng itsura at pag itim ng leeg normal po kasi yun sa buntis, pero for me girl talaga yan mumsh 😊

same girl din akin di rin ako kampante nung una kaso kakabps ko lang may hiwa talaga. akala nila boy kasi sobrang haggard ko din mamsh😂

may ganyan tlga sis ung fren ko akala namen baby boy kasi maitim din leeg at kili kili nya paglabas ni baby girl sya hehehehe

ganyan din ako sobrang itim ng leeg, kilikili, sabi nila boy, pero baby girl da utz kahit ulitin, ayun baby girl nga paglabas 😍

same sis itim ng leeg at kilili ko akala din nila lalaki pero nag pa ultra sound ako babae talaga hehe. may ganub dw talaga

hindi po totoo na depende sa itsura ng mommy ang magiging gender ng baby. ultrasound lang po ang makakapagsabi ng gender