8wks pregy n me sb n OB ko mhna hb n baby 149😔 anu b dpt gwn pra tumaas hb nya bngyn aq ng pmpkpit

21 Các câu trả lời

mi normal po ang 149 kasi sakin 144+ ang sabi din po health ly si baby baka namali ka lang po ng dinig kay doc hehe

2y trước

baka nagbase po siya sa ibang pregnant na 8weeks na mataas ang hearbeat sakin kasi nung 7 weeks 6 days 173hb e madalas po kasi mataas ang hb ng baby kapag early then pababa na siya kapag palaki na po si baby hehe