8wks pregy n me sb n OB ko mhna hb n baby 149😔 anu b dpt gwn pra tumaas hb nya bngyn aq ng pmpkpit

21 Các câu trả lời

Hndi po mahina ung heartbeat. Ako nga unang check up 6wks, heartbeat nya nasa 110 lng. Pero now 24wks na kmi.

Ako nga 14 weeks and 3days ang HB ng baby ko 143 lang e pero ramdam ko ung kilot nia sa tummy ko😊

2y trước

kumikilot din sa akin 😊

Saken nga nun 6weeks 121bpm lang ehh normal naman.. Tapos pagtuntong ko ng 10weeks 160bpm na..

2y trước

Normal lang ung hb ng baby mo baka nagkamali lang si doc hehe.. Pero since 8weeks ka palang wag ka din muna magpakapagod, prone pa kasi sa miscarriage ang early pregnancy up to 12weeks.. Eat healthy foods and manage your stress.. 🙂

Normal heartbeat po ng baby yan, sa 1st born ka nga laging 134 lang eh.

This is normal mommy, sa baby ko first transv 123 bpm lang nga e 😂

2y trước

Hi mommy, better siguro pa second opinion ikaw sa ibang OB. 120-160 normal heart rate based sa age ng pregnancy mo, so within range pa yan. Just my opinion po. Anw, goodluck and hoping for safe delivery! 🤍😊

145 heart rate po ng baby ko. 5 months na sya. Normal yun

Akin nga 156 E okay lang din naman yan normal naman

Normal heartbeat po is 120-160bpm

149bpm normal po

normal po yan.