mga momshie ano pong damit gawin or igamot dito?

11 Các câu trả lời

Wag nyo mamsh puputukin and ingatan na mababad yang part na Yan. Pacheck up sa pedia para mabigyan Ng ointment or if needed talaga antibiotics. Try mo text pedia mo baka pwedeng thru messenger na Lang consult para iwas covid and monitor din if maglagnat si baby

Better po mommy kung matitingnan ng pedia kahit via teleconsultation po para mabigyan na rin po ng pwedeng ointment or medicine si baby. Hope your baby will feel better soon.

Dumadami po Yan, ganyan din tumubo sa baby ko, 9days palang sya ikinonpayn na dahil need daw antibiotic.

Much better if mag consult sa pedia muna. Mahirap na magpahid ng kung ano ano sa balat ng baby

hello mommy need po pa check ni baby sa pedia po .. ingat po a d pray lang po kayo

Pa check up nio po mommy para maresetahn ng antibiotic. .kawawa naman si baby😔

private pedia mona po yan mommy asap sa maselang parte pa ata sya tumubo

I highly suggest na magpatingin sa pedia mamsh para sure

Pacheck up momsh para sure ang ibibigay na gamot

patingnan po Mumsh sa Pedia the soonest.