Preeclampsia!!!!

#firstbaby #advicepls #1stimemom Hello po mga mommies? sino po dito nakaranas ng nag Protein Positive 1 😔.. At sinabihan po na maaring umabot sa Preeclampsia o Mapaaga lumabas si baby??.. Tanong ko po. na agapan nyo po ba? ok po ba baby nyo nung lumabas? gumaling po ba kayo? may pinatake po ba sainyo na gamot??

Preeclampsia!!!!
3 Các câu trả lời

ako po momsh positive din ako dyan, may existing kc ako na sakit kaya ganun..saktong 37 weeks si baby nung nanganak ako.

3y trước

Hello mommy. kamusta si baby mo? ilang kg sya lumabas?

Ako mamsh protein+ din pero till now di pa din ako nangangank.. 23 fullterm ko

s akin Po kc monitor lng po gingwa Ng OB ko po