I'm just 7wks pregy, and sobrang wala po talaga kong gana kumain, until what month ko po mararansan?

28 Các câu trả lời

hanggang 4 or 5 months kang walang gana or super choosy sa food. pag dating ng 6montha above, malakas ka na ulit kumain. Matindi din cravings.

usually pag nasa 2nd trimester na mawawala yan. simula nung 4 months tyan ko dun na bumalik gana ko ☺️kain ka nalang ng mga prutas need mo yun

ganyan din po aq ng 1st trimester,pero pag pasok ng 2nd trimester q naku nag start na q maging matakaw basta gutom aq wala ng keme sa pagkain😊

same tayo mamsh peru pinipilit ko talaga, ksi nawawalan ako gana mg ayaw ko nang mga pag kain na hinahain ..

ako PO bukod sa Wala Ng gana . May spotting pa ako ? ikaw po may spotting din? 7weeks pregnant din po ako

3y trước

no spotting po. pa check up ka po immidiately.

Take Folic Acid po from 5weeks- 15weeks.. Tapos ngayon Calciumade + Obimin Plus na tinetake ko.

Dpende kasi sa katawan monyan, d ntin masasabi kung hanggang kailan. Just enjoy the journey

4 months 😅 yung morning sickness q nuon dili lang limited sa morning😅 24 hours cia

base in my experience po hanggang matapos nyo po yung 1st trimester nyo po.

last trimester kapa niyan.. still watch your foods na kakainin sissy