..,team november...taas ang kamay ng nakaraos na and nasilayan na ang mga ngiti ni babies😍☺

#firstbaby #1stimemom #theasianparentph ..,thank u so much sa apps na to dami ko tlaga natutunan d2 hanggang sa manganak ako...laking tulong tlaga ang mga shared stories ng bawat mommies d2...thank u every1 and god bless us...team november...go go go!?😍☺ #firstbaby

..,team november...taas ang kamay ng nakaraos na and nasilayan na ang mga ngiti ni babies😍☺
44 Các câu trả lời

Sana all.. Congrats momsh. Sana makaraos na din... #teamnovember

4y trước

..,go go go!!☺😘tiwala lang kayang kaya mo yan mommy...ako nga nung una dami ko din iniisip about sa kung pano umire like dat pero nung actual na nawala lahat ng worry ko kc kalmado ang lahat kaya kalma lang din ako and sunod lang sa sinasabi ni doc...pag sabi niya na ire..iire mo na ng dire diretso...