..,team november...taas ang kamay ng nakaraos na and nasilayan na ang mga ngiti ni babies😍☺

#firstbaby #1stimemom #theasianparentph ..,thank u so much sa apps na to dami ko tlaga natutunan d2 hanggang sa manganak ako...laking tulong tlaga ang mga shared stories ng bawat mommies d2...thank u every1 and god bless us...team november...go go go!?😍☺ #firstbaby

..,team november...taas ang kamay ng nakaraos na and nasilayan na ang mga ngiti ni babies😍☺
44 Các câu trả lời

Sana lprd makaraos narin kami.✨😇 Laban team November.

4y trước

Salamat mommy.

congrats. sana all EDD NOV 29 sana makaraos na

Sana all nakaraos na. Team november here

cute baby mu sis Sana ganyn din baby ko

sana all mommy!! waiting game pa din ako 😆

4y trước

yes mommy 😊 nag simula nako mag fish oil sana makatulong po.

Congratulations po mommy.. Hi baby😁

congrats po , Sana makaraos na din ako🙏

4y trước

kaya nga momsh alang alang Kay baby kakayanin natin, more lakad na nga ginagawa ko para lumabas na sya Kasi excited na kami ni hubby😊

wow cute ng bb. congrats my

congrats momshie😍 sana all😩

4y trước

..,thank u...gudluck mommy!!😍😍

Congratulations mommy! ❤️🙂

4y trước

..,thank u mommy😘☺😍