ilang weeks or months kayo bago mag start maglihi mga sis?

12 Các câu trả lời

Ako hindi naglihi haha wala ding morning sickness. Parang normal na araw lang. 😅 Gusto ko nga sana maexperience yun gaya ng iba na nagsusuka or nagke crave kaso wala eh di ako nagkaganun.

2y trước

Gender ng baby ko po nung first girl ngayon po preggy ako ulit boy naman. same lang po wala akong nararamdaman na morning sickness or lihi. haha. May mga ganto po yata talaga. Sabi ng mama ko ganto din daw sya nung pinagbubuntis nya ako dati.

Ako po hindi naglihi hehehe kahit anong paglilihi wala ako❤️😊 pero usually mga 1 months pataas ang paglilihi ang pagkakaaalam ko kasi marami ako nakausap na mommy na naglihi sila

ako 2nd and 3rd months po sobrang selan .. lahat sa pang amoy ko mabaho 😅😂 im currently 7 months preggy na po ..still nababahuan sa sibuyas at bawang 😂

5weeks nagstop na ko pumasok sa office kasi as in araw araw nahihilo lang ako.

5-6 weeks. 13weeks na ako ngayon andyan parin. Struggle iz real.

3 weeks ako now nsa 1st week na ako ng month 3 ko ngsuka na ako 😅

sa akin 6weeks nagstart na ako maglihi hanggang 12weeks...

ibat iba po yan mi 😊 may maaga meron naman late na

5weeks nagstart, 7weeks na me now. 🥺 ang hirap.

2y trước

Opo, nanginginig ako minsan sa sobrang hina. yung tipong gutom ka pero nasusuka ka, kaya ending dika makakain.

pweee napo bang maglihi ng 2weeks delay?