mababa na po ba bby bump ko? 38weeks napo sya💙 sa tingin nyo po anong date kaya ako manganganak? 😁

14 Các câu trả lời

sana all po mababa na , 38 weeks & 3 days sakin marami pa po nagsasabi na mataas pa naglalakad lakad naman po ako every morning saka sa hapon po, ano po ginawa nyo mommy?

4y trước

wala lakad lang pag trip ko hehe pero di ako as in super naglalakad ng tadtad ngayon lang ako nag tadtad sa paglalalad at squat

Mababa na sya mommy pero we can't tell kung anong date kayo manganganak. +/- 2 weeks po sa EDD usually ang paglabas ni baby.

4y trước

ah pero kapag nagtuloy tuloy naman na siguro pananakit ng puson ko at ngalay baka dinako abutan ng oct baka nga lastweek ng sept manganak nako

Mababa na nga po siya. Konting konti na lang po yan at lalabas na ri baby at magkikita na po kayo💞

Mababa na po. Ung pangaganak hindi natin alam if kelan yan mangyayari 😊

Mababa na momsh. Konti nlang yan lalabas na c baby

Hi always poba kayong naglalakad?

4y trước

naglalakad naman kaso hindi super lalayuan pero nag kikilos kilos naman bantay sa tindahan namin minsan tayo ng matagal tapos upo ganun lang po

mababa na po ❤️

yes mababa na.good luck!!

Opo mababa na mommy

Lapit na!