Totoo po ba na 7 months onwards pa dapat mamili ng mga gamit ni baby?

24 Các câu trả lời

hndi po masama maniwala sa pamahiin pero pano po ung iba na 7month wala pa pong budget dba meron rin nman po na wala pang 7month nag uunti unti na para di bigla sa budget ,,depende n po un sa mommy kong kailan siya mamimili meron nga po n kung kaylan kabuwanan saka na mimili ng gamit ng lo nila ..

ako simula po ng nalaman ko n possitive preggy ako nag onti onti n po ako namili yong unisex lang n gamit... at bago c mr. bumalik ng barko namili narin sya kc para dw kahit panu my napamili sya para ky baby 3 months plang yong tummy ko bumalik c mr. s barko... para hindi po masakit s bulsa sis 🤣🤣

4y trước

masakit s bulsa mommy pag isang bagsakan 🤣🤣 pero kung yakang2x nman why not😊😊😊

mga gnyan po oo and hntayin mo.ksi baka may mgpamana sayo o mgbibigay ako wala kaming nagasto msyado kay baby just toiletries wala msyado s damit lalo na noe n d mkklbas babies bc of quarantind

hindi po. depende po yan sa inyo kung kelan nyo balak. sa case namin 5months pa lang namili na kami, paonti onti gawa nang mahirap nang biglang gastos. mas nakakaluwag sa bulsa ng paonti onti

Nope ako nung nalaman ko gender ni baby 19weeks palang ako non inunti unti ko na gamit nya and now 38weeks and 3days nako kumpleto na gamit nya atleast di mabigat sa bulsa hehe ☺️

Ako mommy nagstart ako mamili ng mga importanteng gamit nung 6 months preggy po ako 🙂 and wala naman po masama mas okay nga po yun para anytime ready na

thank you mga mommies. may nag sabi po kasi na 7 months lang daw dapat mamili. pamahiin daw po 😅 Gusto ko na po kasi mamili sana ng gamit paunti unti.. haha

ako po kasi nag unti unti na lalo na nung nalaman ko ang gender kaya wala na kulang waiting na lang ako lumabas si baby ngayong nov. ☺️

usually pag alam na gender. pero pwede naman unti untiin lalo yung immediate needs ni baby na kailangan dalhin pag manganganak na.

Since nalaman kong buntis ako nag onti onti na po ako ng gamit para hindi hassle pag hirap na ako maglakad lakad 😁