Totoo po ba na 7 months onwards pa dapat mamili ng mga gamit ni baby?

24 Các câu trả lời

ngstart ako mamili nung nlaman ko ang gender @ 20 weeks at 6 mos medyu complete na nkaka excite mamili esp baby girl😊

4y trước

Yun nga po mommy. nakakaexcite nga po mamili lalo na pag alam na po ang gender 🥰

7months nako namili momsh. tapos inunti unti. ngayong mag35weeks nako nakaready na lahat bka mapaaga e.

Nasa sau yan mommy kung kelan mo gusto mamili, ako after ko malaman gender ni baby dun ako namili ng gamit nia.

nag start po ako mamili nung 32 weeks po. nung sure na sure na po kami sa gender ni baby po

Hindi po totoo mommy. It's a myth. Ako wala pang 7mos almost kompleto na gamit ng baby ko

Not true. Nung nalaman namen gender ni baby at 20weeks inunti unti na namen ang gamit nya :)

4y trước

thank you mamsh, ayaw kasi ng mil ko pa. 7 months daw dapat 🙁

Pwede po, kase my mga nanganganak po ng mas maaga sa 9months.. better ready po..

4y trước

okey lang yan Mommy, pwde ka mamili anytime, pakonti konti.. lalo na if alam mo na gender ni baby mo.. 💞💞

4month Preggy ako kompleto na Mga damit ng Baby ko.. 😊😊Pero Unisex po😊

Yes po para ndi masakit sa bulsa oag sabay sabay 😂

31weeks na c baby ko ngayun kompleto na gamit nya. 😊