Postpartum depression

#firstbaby #1stimemom Pahelp naman po, naiiyak nalang ako tuwing gabi lalo na at namumuyat si baby 5 days palng po kami ni baby, tanging asawa kolang kasama ko na nag aasikaso sakin kaso hndi sya nagpupuyat kasi hndi nya rin alam mag alaga nag uumpisa palang matututo, naiiyak po ako lagi. Ano po dapat gawin, minsan naiinis na ako kay baby ayaw magpatulog🥺😔

1 Trả lời

Keep calm mumsh. Delikado po yan baka di nyo makontrol sarili nyo at baka masaktan nyo si Baby. I know mahirap, pero seek help, kung nandyan si Hubby magtulungan kayo, kailangan maintindihan nya na need mo ng tulong nya sa pagalaga kay Baby. Kung may ibang makakatulong sainyo like family members or even friends. Take a break kapag nauubos pasensya mo kay Baby. Always remember kaya mo yan. 5days palang sya sa outside world and ikaw lang ang safe haven nya. Sayo sya komportable. Kayanin mo mumsh. ♥️♥️♥️

3y trước

thank you momsh🥺♥️