Advice please 😔

#firstbaby #1stimemom #advicepls HI mga momsh, ask ko lang anong gamot na effective pang tangal sa stretch marks?

Advice please 😔
23 Các câu trả lời

Naku, sakin nagpahid na ko Morrison cream, palmers lotion, palmers tummy butter,palmers cream, palmers oil at sunflower oil nun pasimula pa lang. Akala ko d ko mag ka stretchmarks u til nag 7months ako up to now.. meron talaga, d tlga maiiwasan. Kaya tinanggap ko na lng mahalaga healthy at buo si baby. Yung na lang panalangin ko hanggang sa paglabas nya, wapakels na k osa stretchmarks 😊

4y trước

Hahaha... part na talaga sa cguro ☺

Wala n talaga Tayo magagawa sa stretch marks. Napakanormal po Nyan sa pagbubuntis. Magiging more visible p Yan pagkapanganak. Sipagan nyo n ilang lagyan Ng oil to moisturize at iwasang magkamot. Pagtagal maglilighten up yung color pero Yung marks Hindi n talaga mawawala.

1st time mom din and at my 31 weeks, I have stretch marks too pero white siyq, nag a apply po ako ng lotion sa tyan pero not always pag na tripan lang, but I drink a lot of water para hydrated po ang skin. Depende po siguro talaga sa skin type natin niyan mommy.

4y trước

Sabi din ng nila depends po daw sa type ng skin ☺

Wala ako mairerecomend momshie na pwede pang tangal ng stretch mark, pero ang recommended kase sa akin maglagay lang ng lotion sa tyan tapos wag na wag magkakamot kapag kumakati sya pahiram mo ng lotion buong tyan mo. 😊 sana makatulong pa rin. 💚

4y trước

☺ Salamat, ginagawa ko nadin yan ☺ pgkumakati pahid2 ako sometimes alcohol at kadalasan lotion ☺

Asawa ng brother ko wala and ako meron .Same practices. I think it really depends sa skin type and nothing much we can do but accept that it's there na .. maglighten naman siguro in time.

4y trước

☺ I hope mgllighten Sya, but if not, accept ko nlng talaga ☺

Nako mamsh simula nlaman ko pReggy ako 1 month plng naglalagay na ako virgin coconut oil para d dry skin at di magka stretch mark unfortunately pagtungtong ng 8 months ngsilabasan sila hahahha

4y trước

Hahaha Kaloka nmn. Wala na talaga pag Asa ☺

Makinis pa nga yang stretchmarks mo Momsh e. Hindi naman po matatanggal yan, mag fefade lang but not totally mawawala.

4y trước

Thank you 😊 momsh..

Pwede niyo po try yung Bio Oil pero di niya po talaga matatangal po ithelpd lighten the stretch marks lang po.

4y trước

😄😄 Kaloka kahit anong iwas, mgkkaroon ka talaga ng strech marks..

bio oil lng ang inilagay ko pg kumakati yong tiyan ko.. pagka tapos maligo ng lagay din ako

magiging light color din yan..kasama po talaga sa changes sa katawan natin mga pregy yan...