Ganun po ba talaga mga mommies pag nilagnat ka at naging ok na need pa din swabtest?? Advise kc OB.

4 Các câu trả lời

Ako po di na ako pinag-swab. Gagastos lang daw ako. Pinag-self isolate lang ako. Monitor lang sa akin yung OB ko. Nung nawala lagnat ko pinadiretso ako sa emergency room para i-confine. Kaso puno lahat kaya di ako na-admit. Sa bahay lang ako sinwero.

Hello mommy :) Kame naman, required lang ang SWAB kapag manganganak na pati husband ko required since siya kasama ko pag manganganak. Sa sitwasyon mo, gusto lang po makasiguro ng OB mo na okay ka din at si baby. :)

bka naninigurado lang si OB. Pwede k mag pa 2nd opinion Kung alangan ka. or just tell your Dr. Kung advisable pa Lalo n Kung financially gipit din

Sakin nun sipon lang pinag swab test ako ni ob