Advice pls

First trimester here any suggestion po para maibsan ang matinding pag susuka 😢 kahit anong kainin ko sinusuka ko lang 😢 more on water lang ako pero ng hihina ako at na trauma sa pag kain, iniisip ko kapag kumain na namn ako isusuka ko na naman 😢 Ang hirap ng ganitong stage ng pag lilihi 😭😢#firstbaby #pregnancy

Advice pls
80 Các câu trả lời

ako po nung time na ganyan ako pumunta ko sa ob kasi feeling ko wala ng nutrisyon na nakukuha si baby tapos non niresetahan ako ng vitamins, after po non okay naman na ako yung unang gamot ko pala di ako hiyang tska advice po ng ob na small portion lang po kainin pero madalas kumain wag lang po bibiglain yung tiyan na marami agad ang kakainin. 🙂

same sis. ask your ob na mag reseta ng para suka, ung binigay sakin from my 1st pregnancy hangga ngayon sa 2nd ko is metoclopramide. kayanin mo sis and wag masyado isipin minsan mind over matter din hehe. stay busy and tama yan nagwawater ka kasi ako diko maibaba tubig sa lalamunan ko huhu kaya puro milo lang naiinom ko.

ang ginagawa ko noong 1st trimester pa po ako ay kumakain ako nga skyflakes sa umaga at maligamgam na tubig lang. iwasan nyo po ung mga maamoy na pagkain na makapag trigger nang pagsusuka. tsaka paunti unti lang Kainin nyo every 2-3 hrs Kain po kayo. iwasan yung sobrang busog.

Hi! Still on my first trimester and eversince, twice lang ako nagsuka talaga. I’ve read na we should eat small frequent meals para maiwasan ang nausea and pagsusuka. Kaya ako kahit crackers lang, yung skyflakes na plain, kinakain ko every now and then. ☺️

pg nglilihi talaga wag ka na mgtaka kasi natural lang yan satin ng mglihi pag sa first trimester plang...aq gnyan din nung first tri plang hallday aq ngsusuka hanggang sa gabi pa bgo matulog kya mhirap talaga..taz pg ngsusuka aq si mr kwawa iniiyakan ko..😁😁

find your comfort smell mommy . yun ginawa ko . para everytime nafefeel mo na nasusuka ka amoy amoyin mo lang . and sa morning before uminom tubig kain kahit kunti ng crackers . napansin ko kasi kapag uminom ako ng water na walang laman tiyan duon ako nasusuka

cold water, ice chips, sky flakes, tasty bread , small frequent feeding. trial and error sa food na kaya mo kainin kahit walang gana. ganyan talaga eh. misis ko may dugo na sinusuka. mas hirap siya sumuka pag gutom , mapakla saka mahirap daw sumuka..

3y trước

Same po kmi. Buti mejo nawala wala n ngayon.

same nung 1st trimester halos wala n ko kinain mgsusuka p ko...sobra nkkpnghina....pero nlampasan ko..mwawala din po yan...puro gatas lng ako bearbrand haha pra minit lng sa tyan ko...ngajn nsa 3rd trimester n ko...turning 30 weeks sa dec 31..😊😊

normal daw po talaga yan momshie same tayo ng nararamdaman sobrang nangayayat na nga din ako, second trimester na po ako ngayon pero nakakain na naman ako kaso yung kaya ko lang talaga kainin at ayoko parin kainin yung mga ayaw kong amoy na pagkain.

just it what u really wanted to eat... after ka po sumuka inum agadbng maligamgam na water. small frequent meal lang tas no dairy product, oily food, biscuits po bago muna bumangon sa umaga at laking tulong din po sa akn ung malamig na tubig..