hello po

first trimester ko po and first baby, sobrang nahhirapan ako yung tipong ayaw mo lahat ng pagkain lalo na kanin minsan kung ano nakahain kakainin mo nlng ksi need magkalaman sikmura mo sa gutom, tagal tagal ko mgisip ng kakainin tapos laging sarado na ung mga gsto kong kainin ? nahihirapan na ko di ko mahanao comfort food ko huhu

1 Trả lời

fruits.damihan mo nlng kumain ng fuits..ganyan talaga yan ..natural yan..