Brown discharge

Hello mga momshies, 5 weeks 3 days preggy po here...first time. Normal lang Po ba Yun brown discharge? Sabi ni google parang old blood na nag shed lang pero may nababasa din me like infection or something like leaking sac. Wala naman po akong nararamdaman na pain or something..nabobother lang po kase ako. 🥹

2 Các câu trả lời

same tayo mamshie.5 weeks and 5 days ako now.Nagpacheck up na ako sa OB ko nung 5 weeks na nalaman kong positive sa PT kasi nagdischarge ako ng coffee brown color.Vaginal infection daw kaya niresetahan ako ng suppository.Better na iconsult na yan para maagapan.

bed rest po kayo mi then pa check up ponkayo sa OB para maresetahan ng pampakapit.