heartburn/palpitation

First time mummy to be. I'm 10 weeks pregnant and I am having heartburn/palpitation. Due to lockdown I can't visit my OB. Ano po pwede gawin sobrang sakit ng sikmura ko at dibdib ko po. Kumakain po ako skyflakes after nun umookay naman pero babalik din. TIA Godbless

2 Các câu trả lời

Normal po.. ganyan din ako before. Skyflakes lng din then maraming water. D Ako nag skip ng meal paunti unti lng . Iwas sacitrus fruits like kalamansi ska maanghang

5y trước

Ah ganjn po ba nung isang gabi po kasi nagpapak ako ng kalamansi 😅😅 sige po maraming salamat po

more water po. bawas sa kanin