Broken hearted Mom

As a first time mother ano mararamdaman mo kung nalaman mo n my congenital heart disease ang baby mo? at sooner or later kailangan nya mgundergo ng open heart surgery paglabas? Anu mfee2l mo kung yong husband mo not mature enough pra pagplanohan o mkisali mn lang at damayan k kung anu gagawin nyo lalo n financially? anung mararamdamn mo kung feeling mo sobrang unfair n ng mga nngyayari sayo? at ngaung buntis ka feeling mo mgisa k lng n lumalaban kasama baby mo?

2 Các câu trả lời

Momsh pray ka lang po. Ika nga po God will make a way when there seems to be no way. Laban lang po para kay LO.