Broken hearted Mom

As a first time mother ano mararamdaman mo kung nalaman mo n my congenital heart disease ang baby mo? at sooner or later kailangan nya mgundergo ng open heart surgery paglabas? Anu mfee2l mo kung yong husband mo not mature enough pra pagplanohan o mkisali mn lang at damayan k kung anu gagawin nyo lalo n financially? anung mararamdamn mo kung feeling mo sobrang unfair n ng mga nngyayari sayo? at ngaung buntis ka feeling mo mgisa k lng n lumalaban kasama baby mo?

2 Các câu trả lời

Moms tinanong mo ba sa doktor mo bkit nagka con.hearth d.si baby mo...?stress kba ng sobra or my nainum ba gnun?

Momsh pray ka lang po. Ika nga po God will make a way when there seems to be no way. Laban lang po para kay LO.