normal ?

Hi first time mommy po ako. And 7 months preggy na po ako now. So kapag first time diba po marami pang hindi alam about sa pagbubuntis ? Ask ko lang po sana kung normal lang ba sa isang buntis ang walang strechmark tapos walang pagbabago sa muka ? Kung ayos lang ba na hindi nangangati ang tummy ko.. may nagtatanong po kasi sakin na 7 months na tummy ko. Pero wala padin pagbabago sa muka ko.. hindi ako tinitigyawat at hindi din daw lumalaki ilong ko.. wala din akong strechmark.. nakakapagtaka lang po kasi bakit yung ibang mommy may strechmark tapos may pagbabago sa muka nila ? Bakit sakin halos wala ? Normal lang po ba sakin yun? Salamat.

80 Các câu trả lời

Same po.. walang stretchmarks..same din face..ndi rin nangangati tyan sis.. wala rin maitim n pangyayari haha... maintain lang s pagkaen wag sobra..😍

Mga ka mommy since I have 2kids pangatlo na ung pgbubuntis q ngaun, ,Di nio pa po mkita ung stretchmarks sa tiyan gat di pa kau nkapanganak,..

normal naman po ung ganyan may mga preggy talaga na hindi nagkakastretchmark at hindi rin nagbabago itsura ng muka. nasa hormones po kasi yan

normal lng yan mommy gnyn din ako nung una ako mag buntis.pero nung 2nd time ko mag buntis dun na nangitim leeg ko pati nagka stretch mark

Normal lang yan sis. Same case wala sakin nagbago pwera nalang sa tumaba ako konti haha. Wala din ako stretch mark o kung ano paman.

Stretchmark sa akin nagstart nung 8 months na. Wala nang iba. ☺ Iba iba din kasi sis. Swerte mo pag walang pagbabago physically.

maswerte tau pag ganun , aq 33weeks wala padin kamot at ndi namamaga ilong q or nangitim kili kili q kahit baby boy dinadala q

Swerte mo naman momshie..sana ganyan din ako..5 mos.preggy na din ako pero wala din stretchmarks pero tumaba na face ko..hehe

ur too lucky mommy! ako umitim sa lhat ng parte ng ktawan na pwedeng umitim. . nagtigyawat, and in short pumanget! 😂

Napaka swerte mo momshie hehe sana all.. Ako ilong ko di na makilala ng asawa ko at dami ko ring stretch mark.. Kakaingit ka.

5y trước

I thanked God po talaga. Kahit nagbubuntis ako di nangangati tummy ko. At sobrang kinis ng muka ko.. at walang nagbago sa ilong ko.. matangos pa din. Kaya madami ang nagtataka kasi kahit baby boy napaka blooming ko daw. 😊