normal ?

Hi first time mommy po ako. And 7 months preggy na po ako now. So kapag first time diba po marami pang hindi alam about sa pagbubuntis ? Ask ko lang po sana kung normal lang ba sa isang buntis ang walang strechmark tapos walang pagbabago sa muka ? Kung ayos lang ba na hindi nangangati ang tummy ko.. may nagtatanong po kasi sakin na 7 months na tummy ko. Pero wala padin pagbabago sa muka ko.. hindi ako tinitigyawat at hindi din daw lumalaki ilong ko.. wala din akong strechmark.. nakakapagtaka lang po kasi bakit yung ibang mommy may strechmark tapos may pagbabago sa muka nila ? Bakit sakin halos wala ? Normal lang po ba sakin yun? Salamat.

80 Các câu trả lời

Yes normal po. Second pregnancy ko na to and yet wala din nagbago sa itsura ako. Never din ako nagka stretchmarks.

Haaay sana all. Buti ka pa mamsh. Mas ok na yang ganyan. Un lang baka after manganak. 🤣 aniway swerte mo mumsh

may gnun tlga mommy. ako nmn 6 months ndin tyan ko dating my pimples ngaun wla na. wala din stretchmarks 😊

Same tayo Mamsh, kung hindi ko nga din sasabihing buntis ako di din maniniwala kasi parang di naman daw 😅

Normal yan mamsh. Wala rin akong stretchmsrks e. Always remember iba-iba ang journey ng mga buntis. ☺️

ganyan din ako pero nung nag 8 and turning 9 months lumabas na strecth mark sa pwet hahha pero konti lang

Normal lang yan mamsh..ganyan din aq nung 1st time ko mabuntis.sa second ko grabe na taas ng hormones ko

I'm 18 weeks, At ngayon momsh, Ang laki laki na ng ilong ko. Nipple ko ang itim, pati may manas narin..

Same po tayo. Baby boy akin pero di manlang daw ako pumangit and walang stretch mark

Same.. no stretchmarks, pimples, etc.... Baby boy. Although I gained weight kasi mahilig ako matamis

5y trước

Yes same tayo baby boy din akin... pero di halata daw kasi napaka blooming ko parin 😊