Trans V again

first time mommy po ako 2 months preggy aq mga mommies ask q lng po totoo po ba masama ang paulet ulet na trans V kse 5wiks po nagtrans v aq pinauulet po aq after 2 wiks .. e my nkpg sabe po sken na masama dw po ulet ulet kse nkkapekto sa baby nagwoworie aq ngayon qng susundin q ang OB plz help me po to decide salamat po

14 Các câu trả lời

may nakapag sabi sakin na bawal daw kasi pag maliit pala baka di tanggapin ng matris ang ultrasound dahil sa radiation. bka mag suswimming palabas yung baby mo. may na encounter na ako dalawang beses nag pa tvs. 5 weeks den after a week nag oa tvs ulit. ang next na week raspa nya. dinag survive si baby sa kaka ultrasound sa kanya. im 8 weeks and 2days preggy di pa ako nagpa tvs pero nirekwes din ako tvs. sabi ko sa ob ko sa feb katapusan na ako magpa tvs nag reason nalang ako kunwari wala ako pera. totoo na kailangan ang tvs para ma check heart beat at kung ilang weeks na yung dinadala mo. mas maganda once nalang mag pa tvs every trimester. sana makatulong. thankyou

Hindi po totoo yan. Wag po maniniwala s sabi sabi. Ang ultrasound pra s buntis and pinaka safe s lahat. Ngkataon lng n di tlaga mag susurvive ung mga nkunan n babies kc it’s either May chromosomal abnormalities or iba pang problem ung pinagbubuntis. Dahil mostly ang miscarriages ay nngyyayari during first trimester. Its really unavoidable coz it’s mostly chromosomal in nature or unexplainable. Di mo makokontrol yan. Inuulit ang ultrasound kc it’s either wala png makitang fetal pole dahil msyado p maliit ang baby or minsan bugok ang itlog, etc

hnd po masama un .. ako din nman ganyan .. 2 months nkong buntis . 6 weeks TVS ginawa sakin .. nung 8 weeks na pnabalik ako tvs Ulit gnawa ..need ko kc ng ultrasound reading sa ibang OB tnanong ko ung Ob ko hnd daw masama un ..... sa Feb 20 babalik ulit ako pang 10 weeks. oobserbahan kc sakin kung tlgang twins ung nakita nla nung pang 8 weeks ko . Hnd ttoo ung masama na un . Ob na nga ang ggwa sau doc ng mga buntis .... Tiwala lang

if nirequire ni OB na mag-transvag ultrasound ka uli, then okay lang yan. bakit ka nirerequire? yun ang pagtuunan mo ng pansin. usually, once lang yan ginagawa. ang dahilan bat pinapaulit, yun ang nakaka-worry, not the proseso. hindi ka nila irerequire kung makakasama ito sa inyong mag-ina. kapag maliit pa si baby talagang transvag pa lang kasi wala naman makikita pang masyado, unless may gusto silang icheck uli.

pag pinauulit ka after two weeks ibig sabihin may mali sa unang ultrasound mo na kailangan nilang iconfirm ganun talaga pag may mali sa unang transv mo papaulit un sau after a week or two for example empty yung gestational sac mo or di nila makita yung embreyo para sayo din yun sa safety mo at ng baby mo hindi ka naman papaulitin kung ok ang result kasi once lang sa isang trimester ang ultrasound.

isa din ako sa mga nagwoworry kung nakakasama ba ang paulit ulit na pagTaTransV o dikaya'y pag papaultrasound. may nabasa akong article na nakakaapekto sa baby sa sinapupunan ang paulit ulit lalo na sa 1st trimester. base po sa nabasa ko, parang un ang isang reason kung bakit nagKakaAutism ang isang bata.. pero sana naman False information lang un..Im just sharing what I've read po..

hindi po totoo un,ok lng po un lalo na kapag bago ka plng nagbubuntis,ako gnyan din,nung hindi nko niregla ng 1 month,ngpacheck up nko at pina trans v ako,d agad nila mkita kc as early as 4 weeks plng,pinabalik ako ng after 2 wiks for trans v again at ayun nkita na na my baby tlga.naulit n uli ang ultrasound ko,3 months n akong preggy.

Once lang ako pina transV ng OB ko ksi hndi nmn daw kailangan paulit ulit. Kasi may mga susunod pang ultrasound nmn bago mag 7mons! Basta lng nmn mkita ng OB sa TransV na okey si baby at ang heart beat ng baby hndi na papaulit un

d nmn po isusuggest ng OB kng nkakasama sau at sa baby un sis,,pinapatrans v po ung 1st trim plng para monitor c baby at heart beat kc d pa mkita pag pelvic ultrasound,,