kelangan na po ba akong pumunta ng hospital?

first time mommy here currently 39 weeks and 3 days po. may dugo na po kaninang 8am na lumabas. wala pa pong masakit na contractions at ok pa po ang bag of water ni baby.

kelangan na po ba akong pumunta ng hospital?
5 Các câu trả lời

Be ready na mommy. Sa 1st baby ko kasi ganyan, sa morning may konting dugo, then sa hapon nag start na sumakit ung tummy ko tapos tuloy tuloy na. Inform your OB na po. 😊

5y trước

I think naadmit ako sa hospital ng 6 or 7pm, then 11pm lumabas na si baby.

Observe lang muna. Maybe nagbbukas na cervix po. Pag may pain na tyka ka pmunta. Lapit n yan lakad n ng lakad sis..

Yes.. Baka makunan ka if d maagapan

5y trước

Hahahah😹

Go to hospital asap po.

Go na po sa OB