Buong blood

hello po, Im currently 9 weeks 3 days pregnant and kaninang umaga pag cr ko may lumabas na buong dugo na kasing laki ng piso. ano po kaya ibig sabihin nun? nakaka overthink po kasi. First Time Mom here! hoping may makasagot sa concern ko🥹🙏🏻

6 Các câu trả lời

Hala. Sana nung may nakita ka ng blood nagpa ob kana po mami. Lalo na buo ang lumabas sayo, mas nakakaworry. Baka po ma miscarriage ka nyan. Wag naman sana :(

not normal po. sobrang delikado. might be silent miscarriage. pero wag naman sana. please talk to your Ob asap

my pa check up na po agad

Run to your Ob po

update po?

update ??