30W5D pregnant

Hi! First time mommy here. Ask ko lang sana, i’m currently 30w5d pregnant na at may anterior placenta. Minsan nararamdaman ko si baby at minsan naman hindi. So everytime na hndi ko sya masyado nararamdaman, chinicheck ko yung hb nya and normal hb naman sya. Normal lang po ba to pag may anterior placenta? Nakakakaba lang.

1 Trả lời

opo normal yan sa anterior placenta. nasa may tiyan mo ksi yung placenta mo kaya nahaharangan yung movements ni baby ☺️