30W5D pregnant

Hi mommies! First time mommy here. Ask ko lang, normal lang ba na paminsan minsan magalaw si baby at mga days din na sakto lang yung galaw nya? I have anterior placent and okay naman ang hb ni baby pag nadodoppler ko sya. May nakikita kasi ako dto na super likot ng mga babies nila around 30weeks.

5 Các câu trả lời

Same po tayo anterior and baby boy. 32w+2. May time na sakto lang galaw niya (binibilang ko po kapag ganun - 10counts by 2hrs) and minsan sobrang kulit. FTM din po kaya medyo kinakabahan kapag di siya malikot. Usually kapag nasa office ako dun siya behave tapos gagalaw lang siya usually kapag nagpapahinga na ko (nasa bahay na), kumakain or kakakain lang tsaka patulog...

same po anterior placenta, kabado bente agad pag 3-4hrs na no movement na maramdaman. usually po pag di ko ramdam, humihiga ako mas ramdam kc pag side lying or nagpapatugtog o kumakain ng chocolate. pag pagod ako maghapon hindi ko sya naramdaman maghapon kinabukasan kaya kinabahan ako, simula non hindi na ako nagpapagod, 31w na kami ngayon

Ok lang po yan. Sumisikip na din kasi ang galawan ni baby. As long as u can count 10 movements within 2H. best atleast 2 or 3 times per day. Pray lang tayo mga preggy momsh 🙏😊

Ako nmn gnyn din kht hndi Ako anterior placenta..kaya worried Ako mnsn...Buti nlng at my doppler din Ako..baby girl po ba baby nyo

12mo trước

Hindi po. Baby boy po

yes po mhie lalo na anterior kayo pag posterior kasi kitang kita mo sa tyan yung trace ng galaw ng baby

12mo trước

Thank you mhie. Nakaka paranoid lang talaga lalo na’t first time at malapit lapit na ako manganak