Pitik2 ni baby

Hello po mga mommy, ask ko lang po sana normal lang po ba sa buntis ang di gaano nararamdaman ang pitik2 ni baby 16weeks preggy po ako and anterior placenta po ako first time mom din po, natatakot kasi ako kung paminsan di ko nararamdaman yung pitik2 tsaka mejo wala pa ako nararamdaman di kopa sya nararamdaman gumalaw po🥺

2 Các câu trả lời

no need to worry po it is totally normal, maybe yung nararamdaman nyo ay QUICKENING lang po usually sa mga FTM like me 18-22weeks natin sila first mararamdaman. 14weeks ako now and sabi ng ob ko quickening lang ang nararamdaman ko, yes movement sya ni baby pero it will only last for seconds at di natin halos mapapansin. search nyo nalang po sa google or ask nyo si ob nyo

maliit pa po kase si baby niyan 4 months palang ata yan, tsaka paganterior placenta di mo talaga mararamdaman galaw ni baby kase nasa harap yung placenta mo