Xray

First time mommy here ? ask ko lang po kung kasama ba sa requirements ang X-RAY kapag manganganak na? X-RAY daw po kase ang basehan ng mga doctors kung kaya mong inormal si baby or hindi . Sa X-RAY daw kase makikita kung malaki or maliit ang cervix . Pero sabi naman ng assistant ng OB ko , di na daw need yon?

45 Các câu trả lời

bawal po mag xray ang buntis masama sa baby ang radiation, alam naman ng ob yan kung maliit o malaki ang cervix

IE po malalaman na ng OB kung kaya i-normal o hindi...sipit sipitan ang tinitingnan nila s xray ndi cervix..

5y trước

cervix is kwelyo ng matres as seen in all illustrations, it does not look like a sipit...if it is closed, it looks like a shut mouth or lips, then it dilates to 10cm to accomodate the head of the baby going out of the vagina (Normal delivery)... sipit sipitan IS pelvis, it is NOT confused as pelvis, also balakang is hip.

Luh.. Ndi po advisable xray mam dhil malakas radiation.. Sa transV o sa ultrasound sa tummy lang po

sakin momsh pag-IE palang alam na ni ob maliit ang cervix ko.. wala naman nirequire na xray..

Huh? Sure ba yan. Bawal sa buntis ang xray. At dba kamay ginagamit pag measure sa cervix.

No po. Never tayong naguunderg ng xray. Sa ultrasound nalalaman ang pwesto and not. Xray.

Baka po ultrasound di po pwede X-ray may radiation po yun na nakakaapekto Kay baby

Hnd po kasama ang XRAY.. Bka po ultrasound un pra malaman regarding cervix..

ultrasound po un mommy . . Harmful po maxado sa buntis ang XRAY bawal po un

i think its ultrasound mamsh not xray.. bwal po sa preggy ang xray.