Xray

First time mommy here ? ask ko lang po kung kasama ba sa requirements ang X-RAY kapag manganganak na? X-RAY daw po kase ang basehan ng mga doctors kung kaya mong inormal si baby or hindi . Sa X-RAY daw kase makikita kung malaki or maliit ang cervix . Pero sabi naman ng assistant ng OB ko , di na daw need yon?

45 Các câu trả lời

Bawal po ang xray sa buntis. Baka po ultrasound ibig mo sabihin.

di po b bawal n bawal ang xray sa pregnant? baka po ultrasound

ultrasound po un mamsh ndi XRay . bawal po ang xray sa buntis

It's not an xray po, mali pong info ang na gathered nyo.

Baka Po ultrasound ..bawal Ang x-ray sa buntis momshie

Bawal po yon mommy buntis kayo tas mag papa xray kayo

ultrasound po yun. Harmful po para kay baby ang Xray.

Hala? Xray? Baka mali po yung nakuha nyong info sis

Ultrasound po d xray bawal sa buntis po ang xray

Ultrasound po. Bawal xray gawa ng radiation