HOW TO BOOST BREASTMILK?

First time mom 4 day old baby girl Hello ask lang po kung paano nyo napadami ang breastmilk nyo? I'm a first time mom po. Mula nanganak ako, nagkalayo kami ng baby ko ng 2 days kasi na NICU sya :( Nakakaaffect ba yun kaya wala akong gatas ngayon? Pinapalatch ko si baby kaso di ko alam if may nakukuha ba sya talaga saken. Chinecheck ko yung poop nya, color green. Yun pa ata yung mga kinain nya nung nasa tyan ko palang sya. Hindi rin gaano napupuno ng ihi yung diaper nya. Nakakafrustrate na magkagatas :( Umiinom po ako ng Natalac sinasabayan ko pa ng Milo. Sinubukan ko mag manual pump pero super sakit. Ano po ba talaga dapat kong gawin? :( #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

HOW TO BOOST BREASTMILK?
59 Các câu trả lời

bsta malakas ka lang sa tubig.sa pgkain naman nasa sa iyo naman yan.pero mas maige ung nakadirect Mismo sa breast mo si baby kysa ipump pa.mas nakakalakas kc un.para sakin lng neh.kc ung dalawa Kong anak breast feed sila hangang 4yrs old sila.no vitamins napakatalinong mga bata