HOW TO BOOST BREASTMILK?

First time mom 4 day old baby girl Hello ask lang po kung paano nyo napadami ang breastmilk nyo? I'm a first time mom po. Mula nanganak ako, nagkalayo kami ng baby ko ng 2 days kasi na NICU sya :( Nakakaaffect ba yun kaya wala akong gatas ngayon? Pinapalatch ko si baby kaso di ko alam if may nakukuha ba sya talaga saken. Chinecheck ko yung poop nya, color green. Yun pa ata yung mga kinain nya nung nasa tyan ko palang sya. Hindi rin gaano napupuno ng ihi yung diaper nya. Nakakafrustrate na magkagatas :( Umiinom po ako ng Natalac sinasabayan ko pa ng Milo. Sinubukan ko mag manual pump pero super sakit. Ano po ba talaga dapat kong gawin? :( #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

HOW TO BOOST BREASTMILK?
59 Các câu trả lời

exclusive breastfeeding lang po mommy. Si baby po ang magpapalakas ng gatas. Pag nasense po ng katawan mo na need na need ni baby ng milk magpoproduce sya base sa need ni baby. At the same time inom ka po ng sabaw with malunggay leaves na nakakatulong dn sa milk production.

Hi mamshie ang pretty ni baby🥰❤️ sarap i kiss😘😘😘 tama mamshie sabi nga nila unli latch daw. And more water intake and mga masabaw na food. Meron din po mga tips sa youtube na pwede nyo mo po mapanood and gawin🙂ask ko lang mamshie bakit sya na NICU ng 2days?

3y trước

nu po ung unli latch?

hi momshies, kaaanak ko lang noong July 3. Pagkapanganak ko, wala nalabas na gatas sa akin, at inabot yun ng two days. Nagpahilot ako , tas alaga ko ng linis ang nipple ko. Ngayon awa ng Diyos magatas na ako. Mahilig rin ako kumain ng gulay na may lahok na malunggay.

Palatch lang po. Iiyak naman po si baby pag wala. Kung sa tingin nyo konti lang, baka yun lang need nya kase maliit pa tyan ng baby. Madami din po kayong makukuhang tips sa FB group na "The Magic 8 Mommies" pano magpadami ng supply and breastfeeding tips

4 days old plang rin ang baby ko. at first wala talaga lumalabas saakin na milk then Mina massage ko lagi yung breast ko tapos kain ako ng masabaw at vitamins na malungay saka pinapa suck ko lagi kay baby ayun after 2days lumabas na agad yung milk ko.

Kumain kalang lagi ng masabaw like tinolang manok, nilagang baboy or baka. Basta wag Kang kakain ng maasim tapos sabayan mong uminom every morning ng malunggay capsule. Then tuloy mo lang yung pagmimilo mo then lagi Kang uminom ng Maraming water.

sali ka breastfeeding pinay group sa fb... madaming advice dun mas mabilis ka nilang masasagot. mga questions mo yun ang naging guide ko sa breastfeeding journey ko sa 1st baby ko now 2nd na breastfeed parin dun parin ako nagbabasa basa ☺️

Baka po yung pump mo ay hindi kasukat ng nipple mo dapat po hindi malaking malaki kesa sa nipple masakit po tlga may nabibili po na mga pang convert ng butas ng pump 2to 3 days po bago nawala yung dark green poop ni baby at naging yellow green

Meron naman siguro nakukuha yan si baby sa gatas mo kasi iiyak yan ng iiyak kung wala kasi gutom. Tsaka, sabi nga po maliit palang lagayan ng food niya sa tummy like parang calamansi lang daw ang laki. Hehehehe cute. Don't you worry mommy😊

inom ka natalac, super effective. tapos masabaw at tubig lang lagi. ung gatas ko now sumisirit talaga sa sobrang dami haha 2 days after ako manganak nagkagatas. eto bebe ko, 3 months pa lang, wala pa vitamins vitamins yan. pure bf. 😊