Oregano for baby

Hello, first time mom here. Tanong ko lang kung pwede na painumin ng oregano si L.O. ko? Mag 1 month old pa lang sya sa May 14. Thanks.

2 Các câu trả lời

Hindi po advisable para sa age ni baby mommy If may sipon or ubo si baby consult it with pedia or sa nearest health center for proper medication

Hi mommy! NO po. Hindi po advisable sa 1-month-old baby ang oregano. Pa-check niyo po si baby para maresetahan ni dok ng gamot. :)