food

hi! first time mom here.. tanong ko lang kung ano ba dapat mga kinakain ng buntis? medyo worried po ako at madalas po kase puro prito o di kaya karne kinakain ko.. nasa catering business po kase work ko.. please bgyan nyo po ko ng guidelines ng mga healthy and diet food also.. maraming salamat po! ?❤- nina

2 Các câu trả lời

More on green veggies ka mamsh. Saka fruits. You can eat mga fried food naman kaya lang pag malapit ka na manganak specifically 8-9months bawasan nyo na yung fried and karne masyado kasi baka lumaki si baby and mahirapan ka manganak. Mataas kasi calories ng fried food saka meat

5y trước

Welcome mamsh. Stay healthy 😊😊

fruits en veggies po en maraming water po