Ano sa tingin nyo mga mii🤗

First time mom po kasi ako mga momsh 8weeks pregnant po ako 156 bpm po yung heart rate nya tingin nyo lang po kung lalake ba or babae?#pregnancy #firstbaby

18 Các câu trả lời

hi po, pwede po mag tanung possible po ba na Hindi makita Ang baby sa unang transV , last mens ko po Kasi nung Dec 20-24. then nalaman ko lng po na pregnant ako nung March 4, then march 11 nag pa transV ako Kaso Ang sabi po nila Hindi daw po makita Ang baby or heart beat .kaya pinag pregnancy serum po ako positive nman po Ang result .ngaung march 28 po balik ako for 2nd transV. first time Mom po medjo kinakabahan po ako.

2y trước

Too early pa yan sis sakin kasi 1months mahigit na yung tyan ko wala pang laman nung nag 8weeks na meron na.

heart rate po n baby q is 150+bpm .. kya umaasa po aq n girl po c baby q.😊😊 first time mommie po aq and gusto po nmn ng partner q and family q ng baby girl kse wla p po kme girl puro boy po kse pamangkin q and 4 lng po sila 😊😊.. and qng girl or boy man po c baby owkie lng po bsta healthy po sya

2y trước

yung baby ko 157 bpm nya lalaki anak ko

not sure po, pero ganon den po ako 158 bpm po nung 9 weeks and 1 day preggy kopo, and now 162 bpm po ako 26 weeks and 6 days and baby girl naman po, hehe pero maganda paden po na ang ob nyo po mag sasabi sainyo base po sa makikita nyang ultra

10weeks here. 159 naman sa baby namin. Super happy at ok ang heartbeat nya. Kasi noong una bligted ovum ako. Kahit anong gender basta lumabas na healthy sya un lagi prayer ko. Tho if pag bibigyan sana lalaki

sa experience ko mamsh babae pg above 150bpm 140bpm below boy po sakin pro mas mgnda nlang po hintayin nyo na lang n mkapg utz po kau mhirap din po kse mgexpect hehe

hindi po based sa bpm ang gender ng baby ang reason po kung bakit mababa or mataas ang bpm ay kung malikot po si baby sa loob

wala sa heartbeat yan momsh. wala din sa hitsura ng mommy. wala din sa hitsura ng belly. wait mo nalang sa utz.

Kahit anong gender basta normal yun lang hiling ng mga magigingmomy o mommy na. Na Katulad ko🤗❤️

Hello po sino po dito 6weeks nanakit po balakang and puson po pero very slight lang naman po :)

mataas po, sa tinggin ko baby girl po,,, sa akin kasi baby boy nasa 138-140bpm lang heartbeat