Ano po kaya susundin?

First time mom po ask ko lang po ano po kaya masusunod base po sa last mens ko october 29 po duedate ko sa first ultrasound ko po Nov.14 and sa second ultrasound naman po November 6 thankyou po sa sasagot😊 Kinakabahan po kasi ako kung October 29 po 39weeks and 3days na po ako and no signs of labor pa din po #pregnancy #firstbaby

1 Trả lời

lahat sila momsh estimated lang 😊 ako ang sinusunod ko minsan yung LMP minsan UTZ