Mag kaiba duedate first ultra and second

Hello ask ko lang po kasi mag kaiba ng duedate ung first ultra sound ko sa second ano po kaya mas masusunod don una or pangalawa first time mom po im 14 weeks 4days#theasianparentph#pregnancy #advicepls

Mag kaiba duedate first ultra and second
1 Trả lời

Sa 1st baby ko poh mgkaiba din duedate ng ultrasound pte ung bilang ng ob ko iba din s ultrasound. Actually pwede pong walang masunod jan n ky baby poh un kung kelan nia gs2 lumabas. Kc ung sakin wala tumama s duedate eh.😂😂