Pwedi po bang makahingi nang tips on how to properly do Braxton hicks? hehe

First time mom po ako and i'm on my third trimester, 7 months and running 8 na po. Thankyou and Godbless po sating lahat 🥰

Pwedi po bang makahingi nang tips on how to properly do Braxton hicks? hehe
1 Trả lời

hello mommy kamusta na po kayo? braxton hicks po yung nafefeel na paghilab hilab ng tyan na nawawala rin nman po. paghahanda po ito ng katawan nyo sa paglalabor nyo . .