Lungad at Sinok

First time mom po ako ng 2week old n babies, ako lang ba ung nappraning sa lungad lalo s ilong nalabas? Ma affectuhn kya ang weight nl baby kung madalas mglungad kht ang lakas mgdede sakn. Nkkatakot lang kc pg nglulungad at nasinok kht pina burp na.

2 Các câu trả lời

over feeding na yan mie , ugaliin every 2 hrs ang dede time tapos elevate mo si baby ng patagilid kasama kalahati ng katawan pag hiniga mo. kung dede parin ng dede try mo gamitan ng pacifier.