first time mom

first time mom po ako, 5months preggy.. ask ko lang po kung ano ung mga basic na binili nyu na gamit ng baby nyu.. ? hindi ko kase alam kung ano mga bibilhin. ? pa help po mga momsh. salamat.

2 Các câu trả lời

Needs ni baby :-) Baby dress such as: *Sando * Short sleeve * Long sleeve * Pajamas 1. Bigkis 2. Sumbrero (baby) 3. Gloves/Mittens 4. Medyas 5. Overall 6. Pranela/pambalot kay baby 7. Bulak 8. Wipes 9. Baby bath shampoo and soap 10. Baby powder 11. Higaan ni baby 12. Kulambo (optional) 13. Isoprophyl Alcohol (70% solution) 14. Diaper (Baby) 15. Adult diaper 16. Napkin 17. Bottle and Milk (if di ka breastfeed) 18. Bottle cleaner - Pede mo pa po dagdagan yan, sis. :) Ayan po kasi nagamit ko sa baby ko then ako.

4y trước

Need pa po ba NG baby oil? Ksi nung sa panganay qoh bago mligo kinukuskusan qoh muna NG bulak na may baby oil...

Bonet yung gloves po sa kamay at para sa paa long sleeves short sleeves sleeveless pajama bigkis lampin towel bib receiving towel (di po ako sure sa name sensya na hehe) body wash and shampoo for baby newborn diapers baby oil alcohol, betadine and cotton para panglinis ng pusod nya yan lang po muna binili ko since di pako nanganganak. yung iba dyan pwede naman pong pag malapit ng manganak, dun nyo bilhin hehe

5y trước

thank you po