hello po, ask lang po

hi first time mom ko lang po and yung baby kopo kasi nainuman ko ng cytotec at misoprostol nung 2months sya nung january, dinugo rin po ako nung araw nayun pero konti lang at sobrang saket ng chan ko. after 3 weeks which is nung feb 2 nagpt po ako pero positive pa rin, 4months napo ngayon yung baby ko, sa tingin nyopo buhay pa sya? gusto ko napo kasi ituloy since tao na sya and may heartbeat napo sya, sa monday papo check up ko gusto ko lang po malaman agad. mahal na mahal kopo baby ko 😥❤️#1stimemom #advicepls

8 Các câu trả lời

Pray nalang po. Ako rin nung January nag take ng pampalaglag cy*ot*c. dinugo lang ako pero di siya nalaglag ngayon 5 months na ako and ramdam na ramdam ko yung galaw nya at inaalagaan ko na sya sa monthly check up. sa ultrasound maayos naman sya at malikot pero di parin ako kampante dahil nga sa ginawa ko, kaya nagpa schedule ako ng Congenital Anomaly Scan next month para makita ko kung may diperensya o may bingot. Isang beses na pagkakamali ung pinagsisisihan ko ng sobra sobra ngayon, dasal nalang talaga na sana healthy lumabas si baby physically and mentally hanggang sa lumaki sila. kaya I don't judge you mami kasi nagawa ko rin yung mali, Ituloy mo na po at magpaalaga ka sa OB mo :)))

3y trước

kaya nga po 😭 nagpaultrasound napo ako and checkup nung tuesday and wala naman pong nabanggit na problema si doc sa'kin tungkol sa baby ko. sobrang pinagsisihan kodin yung gnawa ko, sana hndi magkaron ng diperensya baby ko.😔

Bat ka po uminom ng cytotec? Gusto mo bang ilaglag ang baby mo? Nakakalungkot naman po kung ganun.. Dapat po kasi if nag engage ka sa sexual activity at wala kang protection nasa isip na po natin yan na eventually mabubuntis tayo.. If di ka ready mag protection ka.. Kawawa naman po yung baby naka inom ka po ng cytotec.. Wala naman kasalanan yung baby.. Gift at blessing yan from God.. Maraming babae na nangangarap magkaanak.. Sana naman mamsh okay lang si baby... If meron mag maging problema sa development ni baby dapat tanggapin mo yan kasi uminom ka ng pampalaglag.. But still hoping na no defect si baby... Lesson learned po.. God bless

3y trước

gusto ko talaga sya ilaglag kasi breadwinner po ako ng family namin and malaking disappointment po sa family ko pag nabuntis ako. nung nalaman po nila, tanggap naman po nila. naunahan lang po ako ng takot ko :((

sa pagkakaalam ko sis ang cytotec niluluto Nia yung baby sa loob kya nga pag uminom ng ganyan dat desidido ka na matanggal cia, yung friend ko uminom ng ganyan nakatatlong set bago lumabas yung baby, yung baby kulay itim pag labas sa pwerta Nia, naluto yung baby sa loob.. namatay na lng after 1 hour.. nakakaawa sobra.. kya hnd tlga mganda pag gamit nyan.. pray lng tlga pra maging ok baby mu loob.

3y trước

naka isang set palang po ako non e, bali 2 cytotec nainom ko pati 2 misoprostol at 2 ulit na cytotec na pinasok sa pwerta ko. d ko na naubos yung sumunod na mga gamot, pinatapon ko nalang kasi d ko na kaya yung sakit non. hndi rin naman ako dinugo ng sobra sobra non.

Mam? Can I ask kung okay lang baa baby mo? Same tayo ng naranasan ininumaan ko sya non kaso hndi umeepek sa kanya kaya pinagpatuloy ko nalang tas lumabas naa sya ngayun 2weeks old na sya wala naman akong nakikitang mali so far. Sanaa wala talaga

7mo trước

sis kamusta baby mo okey lang po ba sya?

Hello po kumusta na po baby niyo? Recently nakainom din po ako. Di naman ako dinugo. Nag cramps lang 😭 parang di ko na po kaya I try ulit na uminom.

7mo trước

sis kamusta baby mo okey po ba sya ngayun?

hala kawawa naman si Baby dapat nag pa check up ka na baka magkaroon yun ng side effects like deformites etc. wag naman sana 😭😭

Sa check up at ultrasound nyo po talaga malalaman. Hopefully ok po si baby.

3y trước

Sana walang maging epekto sa bata yan. Baka magkaroon diperensya, kawawa naman :(

Para po Sure kayo, pag 5 Months na or Up, pa Congenital Anomaly po kayo

2y trước

2500 to 5k, depende kung saan mo ipapagawa