pLEASE PO PASAGOT

First time mom at hirap padin tumae anak ko 1month old, pang 4days nya na now walang tae. Sinasabihan na ko ng "walang kwentang nanay" ng mga kasama ko sa bahay, nkakatrigger po ng postpartum... Please patulong po. Formula milk lang po sya s26. Sana po may pumansin

2 Các câu trả lời

Momsh try mo po bawasan scoop ng milk nya baka po kasi masyado matapang. If di pdn po sya magpoop means di po sya hiyang sa milk nya. Di po ba kayo nagpapadede?