No signs of labor. Close cervix (39 weeks)

Hi! First time mom to be. Galing po ako sa OB ko kanina and based sa IE niya sakin, close pa din po yung cervix ko kahit na tuloy tuloy ang inom ko ng Evening primrose oil. No changes pa din at matigas pa din yung lalabasan ni baby. Any recommendations po pano bumaba si baby at mag open ang cervix bukod sa EPO at lakad lakad? Thanks in advance po! Ingat mommies!

1 Trả lời

Hi sis. Pag d maselan pagbubuntis mo merong mga videos sa youtube na for activation of labor. Mga light excercises sya para mabilis mag open ang cervix, kayang kaya kahit malaki na tyan mo. Yun po kasi gnawa ko dati at effective naman. God Bless on your delivery 😊