39 weeks 3days no signs of labor, taking primrose oil 3pcs every night. Still close cervix Due Sept2

Any comments regarding my condition momsh❤️

12 Các câu trả lời

Ang due date po ay marker lng. Alam ko nakakabagot mag antay, pero si baby lang talaga ang pwedr mag decide kung kelan nya gusto lumabas. Ang paglabas ni baby ay pwedeng 2 weeks before or 2 weeks after ng due date :)

sept.4 duedate base on utz . sobrang nagwoworry to the point na naiiyak nakow kc until now no sign of labor no discharge din nkakakaba na nakakainip .

Ganyan din sa 2st baby ko momsh. November 23 Edd ko,Dec 1 ako nanganak.Tiis lang ngayon nman sa 2nd baby ko Sept. 2 ,EDD ko no signs of labor padin.

same here sep.3 due date ,2cm na ako .at my paninigas ng tyan at puson peo hnd sia nagtutuloy tuloy ,pinag take na din ako ng primrose oil.

chill ka lng.. pag sumakit yan bglaan na lng.. kausapin mu n lng baby mu sis.. lakad lakad ka lng

same tayo momsh,Sept.2 din EDD,pray tayong lahat na makaraos na tayo pare parehas🙂♥️🙏🥰

2y trước

Amen sis, makakaraos din tayo at makita na natin at makakasama si baby.

same. due ko sept 5 no signs of labor pa rin. araw araw akong naglalakad.

2y trước

Buti kapa momsh nag 2cm na last check up mo, ako close padin. Meju natagtag na ang tiyan ko ngayon at nag iinsert ng primrose, sana maglabor na ako para manganak na on my due date. Laban lang tayo momsh

Ako po sa Sept.1 Due ko. Wala rin ako nararamdaman na kahit ano.

2y trước

Nakaraos kanaba mi?

same po tayo. mommy's. 😓 Sana makaraos. na tayo..

same September din ako 6 naman ako m