Good morning momshies.

First time mom here. Asks ko lang po sa kamusta po kaya yung ultrasound ko? Normal po ba lahat? Ayoko lang pong magworry. 😊 Thankyou po in advance. Tsaka napapansin ko sa katawan ko parang ang payat ko? Bakit kaya po hindi ata ako nagweweight gain? Ano po kayang probable cause? #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

Good morning momshies.
1 Trả lời

kita naman po sa result ng ultrasound nio na normal. at tiyak ako na pinaliwanag po yan ng ob nio. anyways congrats momshie

4y trước

thankyou po. hindi pa po kase ako nakakabalik sa ob ko ulet but then nawala po ung worry ko dahil normal naman po ung ultrasound ko. thankyou 💕