Hello mommies,

I'm first time mom and I'm 9weeks pregnant and payat po ako normal lang po ba na normal lang po ang laki ng tyan ko? i mean parang yung laki ng tiyan ko parang hindi po buntis. ilang months po kaya ito lalabas sa tulad ko pong payat? #advicepls #1stimemom

1 Trả lời

Iba iba ang tummies ng mommies. May iba na at 2-3 months may kita nang baby bump, may iba wala until mag 5 months. If walang concern ang OB mo sa growth ni baby then you’re fine. Wag mo compare sa ibang nanay nangyayari sayo kasi magkakaiba tayo ng pregnancy journey. :) Ako 3 months na 12 weeks and 3 days, pero no baby bump pa talaga. Minsan pag nakakain na mukhang meron pero pag gising sa umaga wala halos parang normal lang. Medyo mabili pa nga paglaki ng baby ko and healthy siya so di ako concerned sa bump. :)