7weeks preggy

First time mom here, ask ko lang po ok lang po ba na wla masyado narramdamang paglilihi, ndi nahihilo. im 7weeks n po preggy.

51 Các câu trả lời

Swerte mo po mommy. Ako simula ng 6weeks q walang tigil na ko sa kakasuka hilo and lagi masama pakiramdam. Wala pa ganang kumain. Hays sad.

same here. walang morning sickness and paglilihi. di rin nahihilo. medio emotional lang. konting bagay iyak.😆

oo naman po..wala akong nararamdamang naglihi ako.. pero nahihilo ako. normal lang po yan. pa iba2x kasi mga buntis..

Maswerte ka momsh if wala ka pang nararamdaman na paglilihi. nagstart akong maglihi nung 6months na tyan ko. 🤣🤣

Ganyan din po ako, I didn't feel any morning sickness pero minsan sa gabi po. Madalang din ako magsuka at mahilo.

Iba iba naman po ang pagbubuntis mamsh. Pero mas maswerte yung mga hindi maseselan sa pagbubuntis 😅

Ok lang un sis.. Ako cmula na mabuntis ako nde ako naglihi parang normal lang.. 16weeks&3days na ako

Normal lang yan mamsh. Yung panganay ko, as in wala talaga. Except sa emotional ako that time haha

Yes po ok lang po kahit wala . Depende pa din po kasi sa mga nagbubuntis ung nakakaramdam ng lihi

ganyan din aq ... mas ok ung parang hindi k naglilihi ... 😂😅 26 weeks preggy here ..