1st time mom

My katulad din ba saken dito na hindi nahihilo hindi nasusuka normal lang pakiramdam 7weeks preggy here ?

15 Các câu trả lời

meron po ganyan s first baby ko hndi ko naranasan maglihi.now s second baby ko 2months nag start ako maglihi at sobrang hirap wla ako gana kumain at lagi naduduwal at lagi gutom kahit kkain ko lng mmya gutom nnman ako .tnxs god at now 5months n tiyan ko nalagpasan kuna maglihi ang hirap po kasi.😊😘

yes it's normal..no morning sickness like me 😂 swerte ko daw Sabi Ng ob ko I'm currently 20weeks 🥰

ako po 8 weeks na, walang nafifeel. antok lang. or baka sobrang tulog kasi bed rest ako. nakaka praning.

sa gangyang weeks ganon din naramdamn ko pero kalaonan haha ayon na nag start na ako bigla.

baka wala pa yan momsh. mine started at 9weeks then boom! tuloy2 na buong 1st trim😅

3y trước

same momsh😁😅

Yes normal 29weeks na po aq wLa aq nramdamn at nranasan morning sickness..

yes, no morning sickness here currently in the 26th weeks of pregnancy.

ang paglilihi po mamsh eh 1 to 3 months po,minsan nageextend pa

8 weeks hindi rin nahihilo or nag susuka di din maselan sa amoy

Yes po meron pong ganyan hindi maselan,