7weeks preggy

First time mom here, ask ko lang po ok lang po ba na wla masyado narramdamang paglilihi, ndi nahihilo. im 7weeks n po preggy.

51 Các câu trả lời

opo okay nga yan sis d tulad s kn sobrang maselan hahah im 7 months preggy na thanks god

same tayo .. mag 12 weeks nako still chill ... pero sempre doble ingat paden... 😍

Pareho Tayo sis. 7weeks na din ako parang normal lang nararamdaman ko.

you're blessed kase di ka gano nahihirapan sa pagbbuntis mo sis.

Ako nga 5 months na bago ko nalaman buntis ako 😂

Swerte mo. Wag mo na hanapin sis. Magsisisi ka 😂😂😂

Ako po walang morning sickness. Tulog lng ng tulog 😅😜

ako 8 weeks n pero wala paring akong nararamdam n kakaiba!

Same Tayo sis. ...mdjo mahina lng ako kumain d tulad dati

Depende po sa nagbubuntis. Yung iba meron, yung iba wala.